Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Lịch cắt điện ở Thái Bình từ ngày 8/10 đến 10/10

Điện Lực Thái bình đã thông báo địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 8-10/10/2019 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/lich-cat-dien-o-thai-binh-tu-ngay-8-10-den-10-10-76072-13.html

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn TW, những ngày tới thời tiết tại tỉnh Thái Bình trời nắng, thỉnh thoảng có mưa dông, nhiệt độ dạo động từ 22-31 độ C.

Trong khoảng thời gian này, Công ty Điện lực Thái Bình vẫn có lịch ngừng cung cấp điện để thi công các dự án cải tạo lưới điện và sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Nhằm đảm bảo cho việc sửa chữa điện đúng lịch trình, Công Ty Điện Lực Thái Bình đã đưa ra danh sách địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 8/10 đến ngày 10/10/2019 để người dân nắm rõ, chủ động trong công việc, kinh doanh, sản xuất. Cụ thể như sau:

Tại huyện Thái Thụy

Tại huyện Hưng Hà

Tại huyện Quỳnh Phụ

Tại huyện Đông Hưng

Tại huyện Kiến Xương

Tại huyện Tiền Hải

H.L - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Điện lực Thái Bình, Cắt điện, Quỳnh Phụ, Kiến Xương, Hưng Hà, Thái Thụy, Tiền Hải, Đông Hưng, Thái Bình, Lưới điện, Mưa dông, Động từ, Bảo dưỡng, Ngừng, Lịch trình, Sửa chữa, Điện, Cải tạo, Địa điểm, Thi công