Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: HLV trưởng của Heerenveen tiết lộ thời điểm Văn Hậu sẽ được thi đấu

Ông Johnny Jansen – HLV trưởng của SC Heerenveen đã đưa ra thời điểm sẽ để Đoàn Văn Hậu đá chính tại đội bóng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hlv-truong-cua-heerenveen-tiet-lo-thoi-diem-van-hau-se-duoc-thi-dau-168158.html

Văn Hậu sẽ cạnh tranh sòng phẳng vị trí tại Heerenveen sau khi trở về từ SEA Games 30.

Kể từ khi gia nhập SC Heerenveen theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra mắt đội một Heerenveen trong gần 2 tháng qua.

Bất chấp việc hậu vệ trẻ này thường xuyên có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Heerenveen, thay vào đó Văn Hâu chỉ được sử dụng trong đội trẻ của đội bóng Bỉ.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn, HLV Jansen đã có những chia sẻ về việc vẫn chưa tạo cơ hội cho Văn Hậu thi đấu tại đội 1 và thời điểm hậu vệ người Thái Bình có thể ra sân.

“Ngay bây giờ, chúng tôi cũng có thể sắp xếp cho Văn Hậu thi đấu, nhưng cậu ấy sẽ sớm phải trở về thi đấu SEA Games 30. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn huấn luyện cậu ấy cho năm tiếp theo. Văn Hậu sẽ trở về đội sau kỳ nghỉ Đông. Sau đó, cậu ấy sẽ thực sự cạnh tranh với các cầu thủ khác. Ngoài ra, Văn Hậu còn phải học thêm tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp. Cậu ấy có rất nhiều động lực”, HLV trưởng Johnny Jansen chia sẻ.

Theo như lịch dự kiến, Văn Hậu sẽ thi đấu nốt trận đấu của SC Heerenveen với Sparta vào ngày 10-11 sau đó lên đường trở về Việt Nam vào ngày 11-11 để hội quân cùng đôi tuyển quốc gia tham dự 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tiếp đó, hậu vệ này sẽ tập trung luôn cùng đội U22 Việt Nam để tham dự SEA Games 30 vào cuối năm nay trước khi trở lại Heerenveen.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • HEERENVEEN, SC Heerenveen, Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu, Johnny Jansen, Văn Hâu, SPARTA, SEA Games 30, Kỳ nghỉ đông, Khả năng giao tiếp, HLV trưởng, World Cup 2022, Sòng phẳng, Học thêm, Hội quân, U22 VN, Tạo cơ hội, Thái Bình, Lên đường, Cho mượn