Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: Thái Bình: Hai nữ sinh học lớp 7 đuối nước thương tâm

Nhóm học sinh gồm 6 em đi chơi ở khu vực cầu Gọ (Đông Tân, Thái Bình) thì không may 3 em bị trượt chân xuống sông khiến 2 nữ sinh lớp 7 bị đuối nước thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thai-binh-hai-nu-sinh-hoc-lop-7-duoi-nuoc-thuong-tam-165620.html

Tối 9-10, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Đông Tân (huyện Đông Hưng, Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp 2 học sinh lớp 7 đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 17g ngày 9-10, một nhóm học sinh gồm 6 em rủ nhau đi chơi ở khu vực cầu Gọ, trong đó có 3 em bị trượt chân ngã xuống sông.

Sau đó, các em đã hô hoán người tới trợ giúp và đồng thời, hai học sinh nam lớp 6 đi cùng đã nhảy xuống cứu được một bạn.

Hậu quả, hai nữ sinh bị trượt xuống sông tử vong. Trong đó, một em nữ sinh được đưa lên bờ sau khi rượt chân không lâu, một em nữa đến 21g20 mới được tìm thấy. Cả hai nữ sinh bị đuối nước đang học lớp 7.

Hiện, hai thi thể nữ sinh đã được gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Công Phương

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Gọ, Công an xã Đông Tân, Đông Tân, Lớp 7, Trượt chân, Đuối, Đông Hưng, Thương tâm, Rượt, Sinh học, Thái Bình, Chân không, Lớp 6, Nữ sinh, Mai táng, Đi chơi, Lên bờ, Hô hoán, Phong tục, Rủ