Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo ĐS&PL: Thái Bình: Rủ nhau ra cầu chơi sau buổi lao động, 2 nữ sinh lớp 7 đuối nước tử vong thương tâm

Sau buổi lao động, nhóm 6 học sinh rủ nhau ra khu vực cầu Gọ chơi thì 3 em bị trượt chân ngã xuống sông. Trong đó, 1 em may mắn được cứu kịp thời, 2 nữ sinh đuối nước tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/thai-binh-ru-nhau-ra-cau-choi-sau-buoi-lao-dong-2-nu-sinh-lop-7-duoi-nuoc-tu-vong-thuong-tam-a296293.html

2 nữ sinh lớp 7 đuối nước thương tâm. Ảnh minh họa

Tối ngày 9/10, chia sẻ trên báo Infonet, lãnh đạo Công an xã Đông Tân (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh lớp 7 tại trường THCS xã Đông Tân tử vong trong lúc đi chơi cùng nhóm bạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, một nhóm học sinh gồm 6 em cùng nhau đi chơi ở khu vực cầu Gọ (địa phận giáp ranh giữa xã Đông Tân và xã Đông Phong) thì 3 em bị trượt chân ngã xuống sông.

Thấy vậy, hai bạn nam lớp 6 liền nhảy xuống cứu nhưng chỉ vớt được một người. Nhóm học sinh hô hoán để mọi người xung quanh đến cứu giúp nhưng đã muộn.

Hơn 17h cùng ngày, người dân vớt được thi thể một học sinh nữ.

Đến 21h20, thi thể em học sinh nữ thứ 2 được người dân vớt lên bờ. Được biết, cả 2 em hiện đang học lớp 7 trường THCS Đông Tân.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Toản - Trưởng công an xã Đông Tân cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm học sinh.

"Các em đi chơi sau buổi lao động trồng hoa tại trường. Tuy nhiên, 6 học sinh này có tên trong danh sách đi lao động không thì chưa rõ vì mỗi lớp chỉ cử một số em đại diện tham gia trồng hoa”, ông Toản nói.

Hiện, thi thể 2 em được gia đình đưa về nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Bạch Hiền (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Đông Tân, THCS Đông Tân, Đuối, Lớp 7, Thương tâm, Bạch Hiền, Đông Tân, INFONET, Nguyễn Văn Toản, Trượt chân, Trồng hoa, Thái Bình, Nữ sinh, Rủ, Vớt, Đông Hưng, T/h, Đông phong, Cứu giúp, Đi chơi