Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo SaoStar: Sơn Tùng M-TP bất ngờ rớt khỏi top 10 kênh YouTube có lượng sub nhiều nhất Việt Nam

Gương mặt vừa khiến kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP rơi khỏi top 10 kênh YouTube có lượng sub khủng nhất Việt Nam cũng không mấy xa lạ với cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/internet/son-tung-m-tp-rot-khoi-top-10-kenh-youtube-co-luot-sub-nhieu-nhat-vbiz-6353500.html

Sơn Tùng M-TP có lẽ là ca sĩ Vbiz nắm giữ trong tay nhiều MV đạt trăm triệu lượt xem nhất trên YouTube hiện nay. Chỉ tính “sương sương”, nam ca sĩ Thái Bình đã “đút túi” ít nhất 5 MV có lượt xem khủng trên kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official (không tính những MV được đăng tải trên các kênh MCN khác).

Với MV ‘Hãy trao cho anh’, Sơn Tùng M-TP đã lập 2 kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt.

Gần đây nhất là với MV ‘Hãy trao cho anh’, Sơn Tùng M-TP đã lập 2 kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt, gồm: Nam nghệ sĩ solo có MV sở hữu lượt xem khi công chiếu cao nhất trên YouTube, và lọt top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24h.

Tuy nhiên, dù là nhân vật đang hot nhất nhì showbiz Việt Nam hiện tại, nhưng kênh “Sơn Tùng M-TP Official” lại có thành tích hơi khiêm tốn khi so với một số vlogger Việt Nam, khi chỉ đứng hạng 10/10 kênh YouTube có lượng sub khủng nhất nước ta.

Kênh “Sơn Tùng M-TP Official” đã lọt khỏi top 10 kênh được ấn đăng ký nhiều nhất Việt Nam, theo Social Blade.

Và theo ghi nhận mới nhất của Socialblade, kênh “Sơn Tùng M-TP Official” đã lọt khỏi top 10 kênh được ấn đăng ký nhiều nhất Việt Nam. Hiện tại, kênh YouTube thế chỗ top 10 của Sơn Tùng M-TP Official là Vanh Leg với 5.76 triệu sub. Kênh này được biết đến với những clip nhạc chế, cover hài hước, được đầu tư công phu về mặt nội dung lẫn hình ảnh.

Tuy nhiên, Vanh Leg lại không phải nguyên nhân khiến kênh “Sơn Tùng M-TP Official” lọt khỏi top 10 kênh có lượng sub khủng nhất Việt Nam. Gương mặt vừa thực hiện màn “đảo chính” ngoạn mục này là Kênh Thiếu Nhi - BHMEDIA, một kênh YouTube dành cho các em nhỏ.

Gương mặt vừa khiến kênh Sơn Tùng M-TP Official lọt khỏi hạng mục top 10 kênh có lượng sub khủng nhất Việt Nam.

Theo đó, kênh này đã “nhảy cóc” hẳn 3 bậc để thay thế vị trí thứ 8 của Kid Studio trước đó, và đẩy kênh Vanh Leg về thứ 9 cũng như đẩy Sơn Tùng M-TP Official lọt khỏi hạng mục top 10 kênh có lượng sub khủng nhất Việt Nam.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng ca sỹ duy nhất tại Việt Nam góp mặt trong danh sách khủng này. Lý do cho việc kênh YouTube của nam ca sĩ Thái Bình có thứ hạng khá khiêm tốn trong danh sách là do ở Việt Nam, các nghệ sỹ không được theo dõi nhiều bằng các kênh thiếu nhi, phim truyền hình hoặc các vlogger.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Sơn Tùng M-TP Official, BHMEDIA, Vanh Leg, YouTube Sơn Tùng M-TP Official, Social Blade, MCN, Sơn Tùng M-TP, Rớt, Nhảy cóc, Top 10, Lọt, Lượt xem, Youtube, Đút túi, Cao nhất, Việt, Chưa từng có, Khủng, Đảo chính, Thiếu nhi