Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Báo Hà Lan: Văn Hậu là cái tên khó có thể thay thế ở ĐTVN

Theo nhận định của truyền thông Hà Lan, Văn Hậu là cầu thủ không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/bao-ha-lan-van-hau-la-cai-ten-kho-co-the-thay-the-o-dtvn-90962.html

Văn Hậu khá tự tin trong màu áo Heerenveen

Hôm 24/10, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ tập trung ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup. Trong số 27 cái tên được lựa chọn, Văn Hậu vẫn góp mặt dù không được thi đấu nhiều tại châu Âu.

Dưới thời của ông Park, Văn Hậu từ một tài năng trẻ đã từng bước trưởng thành, phát triển và khẳng định tên tuổi của mình. Hậu vệ trẻ người Thái Bình chính là sự lựa chọn số 1 của HLV người Hàn Quốc cho vị trí bên hành lang trái ĐTVN.

Đánh giá về Văn Hậu, tờ Feanonline (Hà Lan) cũng có cùng nhận định như trên. Theo tờ báo này, hậu vệ trẻ đang chơi cho Heerenveen luôn nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo.

"Mới đây, ĐT Việt Nam đã công bố danh sách cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 11 tới đây. Hậu vệ trái của SC Heerenveen - Đoàn Văn Hậu tiếp tục có tên ở đợt tập trung này.

Dù mới chỉ thi đấu cho đội Jong Heerenveen và vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở đội một, nhưng ở ĐT Việt Nam, Đoàn Văn Hậu luôn được tin tưởng bởi HLV Park Hang Seo và là vị trí khó có thể thay thế" - bài viết trên tờ Feaonline cho hay.

Hôm 22/10, Văn Hậu được trao cơ hội đá chính trong trận đấu của đội trẻ Heerenveen. Chơi trọn vẹn cả trận, hậu vệ trẻ của ĐTVN đã thi đấu xuất sắc và có một đường kiến tạo thành bàn.

Nếu tiếp tục ghi điểm trong mắt BHL Heerenveen, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ sớm được ra sân trong đội hình chính thức khi CLB này chạm trán đối thủ yếu Excelsior ở cúp quốc gia Hà Lan.

Xem thêm:

Tìm kiếm:✨

  • SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu, Văn Hậu, HEERENVEEN, BHL Heerenveen, Hà lan, Đội trẻ Heerenveen, Jong Heerenveen, Hậu vệ, PARK, Park Hang Seo, Tuyển việt nam, Park Hang-seo, Không thể thiếu, Tiểu vương quốc ả rập thống nhất, Thái Bình, Trong mắt, Tờ báo, Thay thế, Hành lang