Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo VOV: HLV Johnny Jansen tiết lộ thời điểm sử dụng Đoàn Văn Hậu

HLV Johnny Jansen tiết lộ thời điểm ông sẽ sử dụng Đoàn Văn Hậu ở đội 1 của SC Heerenveen.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-johnny-jansen-tiet-lo-thoi-diem-su-dung-doan-van-hau-973106.vov

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Tuy nhiên, đến thời điểm này, hậu vệ quê Thái Bình vẫn chưa được ra sân phút nào ở đội 1.

Đoàn Văn Hậu được ra sân ở đội trẻ, nhưng chưa có cơ hội đá cho đội 1 (Ảnh: SC Heerenveen).

Trong cuộc trả lời truyền thông mới đây, HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen đã tiết lộ thời điểm ông sẽ sử dụng Đoàn Văn Hâu. Ông nói: “Bây giờ chúng tôi có thể xếp Đoàn Văn Hậu vào đội hình, nhưng cậu ấy lại sớm rời đội về nước thi đấu (ĐTQG và SEA Games 30. Đó là lý do chúng tôi muốn cậu ấy tập luyện để chuẩn bị cho năm sau”.

“Đoàn Văn Hậu sẽ được thi đấu sau khi nghỉ Đông. Ở thời điểm đó, cậu ấy sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ khác. Hơn nữa, Hậu phải học tiếng Anh, điều đó sẽ giúp cậu ta trong giao tiếp. Tôi thấy Hậu có động lực để làm điều đó” - HLV Johnny Jansen chia sẻ thêm.

Trong điều khoản mà Hà Nội FC ký kết với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ được trở về tham dự SEA Games 30. Do đó, ban huấn luyện của đội bóng Hà Lan muốn cầu thủ này hoàn thành nhiệm vụ quốc gia sau đó mới trao cơ hội ở câu lạc bộ để đội bóng có sự ổn định.

Hiện tại, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đang hội quân để chuẩn bị cho mục tiêu lớn trong năm 2019, nhưng Đoàn Văn Hậu cũng như Công Phượng chưa thể về tập trung. Dự kiến, 11/11 hai cầu thủ này mới về nước./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu, Johnny Jansen, Đoàn Văn Hâu, Hà lan, SEA Games 30, Nghỉ đông, Hà Nội FC, Hội quân, Về nước, Tuyển việt nam, U22 VN, Tập luyện, Thái Bình, Ban huấn luyện, Cho mượn, Giao tiếp, Công Phượng, Điều khoản, Tiết lộ