Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Đầu Tư: Thái Bình: Đối thoại với doanh nghiệp về chính sách Thuế

Ngày 9/11, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Cục Thuế tỉnh tổ chức 'Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp về chính sách Thuế năm 2019' với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp trên toàn tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/thai-binh-doi-thoai-voi-doanh-nghiep-ve-chinh-sach-thue-d110693.html

Ông Nguyễn Văn Phụng, Vụ trưởng Vụ Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế thông tin đến các doanh nghiệp nội dung về pháp luật thuế.

Dự hội nghị có Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Bộ Tài chính Phạm Đình Thi và Vụ trưởng Vụ Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Phụng trực tiếp truyền đạt và giải quyết vướng mắc của doanh nghiệp.

Hội nghị đã giới thiệu về chính sách thuế mới được ban hành, các cơ chế chính sách ưu đãi vào Khu kinh tế Thái Bình, xúc tiến đầu tư kêu gọi doanh nghiệp và giải đáp những vướng mắc, khó khăn về lĩnh vực thuế trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Vụ trưởng Vụ Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Phụng thông tin đến các doanh nghiệp nội dung về pháp luật thuế, trong đó có thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, quản lý thuế với các giao dịch, nội dung về các hóa đơn chứng từ, bảo vệ quyền và lợi ích của các doanh nghiệp….

Hàng năm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đều tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn, hội thảo để phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, nhằm cập nhật cho đội ngũ quản lý, điều hành các doanh nghiệp những văn bản pháp quy, những quy định về hành lang pháp lý với các tình huống thực tế để doanh nghiệp biết và vận dụng.

Phương Liên

Tìm kiếm:✨

  • Tổng Cục thuế, Nguyễn Văn Phụng, Vụ Chính sách Thuế, Khu kinh tế Thái Bình, Thuế thu nhập doanh nghiệp, Phạm Đình Thi, Thuế xuất nhập khẩu, Cục thuế, Phổ biến kiến thức, Thái Bình, Vụ trưởng, Thuế, Khóa đào tạo, Đối thoại, Xúc tiến đầu tư, Hành lang pháp lý, Văn bản quy phạm pháp luật, Truyền đạt, Chứng từ, Vướng mắc