Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: HLV Chu Đình Nghiêm nói lý do Đoàn Văn Hậu 'thất sủng' ở Hà Lan

Hơn hai tháng có mặt tại Bỉ, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân thi đấu ở đội 1 SC Heerenveen. Cầu thủ quê Thái Bình chỉ góp mặt trong các trận đấu của đội trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-noi-ly-do-doan-van-hau-that-sung-o-ha-lan-77859-11.html

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan đang bị đặt dấu hỏi lớn khi anh chưa có một phút thi đấu chính thức nào tại đội 1 của CLB SC Heerenveen. Nói về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm phân tích: “Về chuyên môn của Văn Hậu, tôi vẫn luôn khẳng định Văn Hậu có thể chơi được ở châu Âu. Nhưng điểm yếu nhất của Văn Hậu là ngoại ngữ".

Trong bóng đá, việc giao tiếp, hiểu được ý đồ chiến thuật của HLV là điều rất quan trọng, tiếc là Văn Hậu lại đang yếu ở điểm này. Tôi vẫn trao đổi và khuyên Văn Hậu nên hoàn thiện về ngoại ngữ. Nếu hiểu được đồng đội, hiểu được HLV, chắc chắn Văn Hậu sẽ có cơ hội”.

Đoàn Văn Hậu 'thất sủng' ở SC Heerenveen

Ít ngày tới, giải thưởng AFF Awards Night 2019, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á trong năm 2018 và 2019 sẽ đượ tổ chức tại Việt Nam. Với những thành tích ấn tượng trong 2 năm qua, bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh nhiều hạng mục giải thưởng. Tuy nhiên theo thông tin từ báo Tiền Phong, hậu vệ sinh năm 1999 không có tên trong danh sách đề cử.

Thay vào đó là 3 cái tên gồm Lugman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan) và Andres Monge (Australia). Ở lần tổ chức trước đó vào năm 2017, Đoàn Văn Hậu chính là người giành giải thưởng này.

Đoàn Văn Hậu chỉ mới 20 tuổi nhưng đã gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Trong năm 2018, cầu thủ gốc Thái Bình đã cùng đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • AFF Awards Night 2019, Lugman Hakim Shamsudin, Andres Monge, SC Heerenveen, Suphanat Muenta, Thất sủng, Chu Đình Nghiêm, CLB SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu, Văn Hậu, Đề cử, Đông Nam Á, Hà lan, Thái Bình, Ngoại ngữ, Aff cup, Chiếm lĩnh, Dấu hỏi, Giải thưởng, Hạng mục