Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Clip - Chiêm ngưỡng 12 'tuyệt phẩm' của tiền vệ Trần Minh Vương ở V-League 2019

Cùng chiêm ngưỡng lại 12 bàn thắng, tiền vệ Trần Minh Vương của CLB HAGL đã giúp chàng tiền vệ quê Thái Bình trở thành 'vua phá lưới nội' V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/clip--chiem-nguong-12-tuyet-pham-cua-tien-ve-tran-minh-vuong-o-v-league-2019-d110434.html

Tiền vệ Trần Minh Vương của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có một mùa bóng đáng nhớ với phong độ cao, anh đã góp công lớn giúp HAGL thoát khỏi khu vực xuống hạng với 12 bàn thắng. Đây là thành tích tốt nhất của tiền vệ này và giúp anh trở thành vua phá lưới nội V-League 2019.

Mặc dù thể hiện phong độ cao nhưng chàng tiền vệ người Thái Bình vẫn bị HLV Park Hang Seo ngó lơ vì không phù hợp với chiến thoạt mà ông xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ của HAGL có khả năng sút phạt, sút xa rất tốt, dưới đây là 12 bàn thắng mà Minh Vương ghi được trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Xuống hạng, Hoàng Anh Gia Lai, , Chiêm ngưỡng, Park Hang Seo, Mùa bóng, Thoát khỏi, Video clip, Góp, Tuyển việt nam, Tiền vệ